555 http://www.kinbags.com////http://www.kinbags.com/?SID=3ajq2f5psfcs8jh45niprdlph0///3ajq2f5psfcs8jh45niprdlph0
Items - 0 ฿

เป้ใส่ MacBook รุ่น City Elite ขนาดใหญ่ พร้อมช่องเสียบ USB สำหรับขนาด 11" Air, 12", 13" Air ,13" Pro Reina,15" Pro Retina
รหัสสินค้า : K530358772015

ราคา :
1,490 ฿

สถานะของสินค้า: สินค้าหมดชั่วคราว !

QUICK OVERVIEW

เป้ใส่ MacBook รุ่น City Elite พร้อมช่องเสียบ USB สำหรับขนาด 11" Air, 12", 13" Air ,13" Pro Reina,15" Pro Retina ความพิเศษของกระเป๋าเป้ รุ่นนี้คือ สามารถชาร์จแบตมือถือในขณะสะพายกระเป๋าได้ ด้วยการมีช่องเสียบ USB หรือ หูฟัง ต่อจากอุปกรณ์ด้านในกระเป๋าเป้ได้เลย พกพาสะดวก ช่องจัดเก็บอุปกรณ์เยอะครบครัน จุ พร้อมช่องสำหรับจัดเก็บได้เป็นแบบเป็นสัดเป็นส่วน นอกจากจะจัดเก็บ MacBook แล้วยังสามารถใส่อุปกรณ์  อื่นๆได้อีก เพี้ยบ สายสะพายกระเป๋าเป้แข็งแรง ทนต่อแรงเหนี่ยวรั้งของหนักได้ดีเยี่ยม สายกระเป๋า บุด้วยฟองน้ำที่สายและแผ่นหลัง  ทำให้การสะพายของคุณนุ่มสบายทุกๆ ท่วงท่า มาพร้อมกับ ช่องเสียบแว่นที่สายสะพาย ด้านในกระเป๋าเป้ บุฟองน้ำเช่นกัน สามารถกันกระแทกและรองแผ่นหลัง ได้เป็นอย่างดี 

รายละเอียด

เป้ใส่ MacBook รุ่น City Elite พร้อมช่องเสียบ USB สำหรับขนาด 11" Air, 12", 13" Air ,13" Pro Reina,15" Pro Retina ความพิเศษของกระเป๋าเป้ รุ่นนี้คือ สามารถชาร์จแบตมือถือในขณะสะพายกระเป๋าได้ ด้วยการมีช่องเสียบ USB หรือ หูฟัง ต่อจากอุปกรณ์ด้านในกระเป๋าเป้ได้เลย พกพาสะดวก ช่องจัดเก็บอุปกรณ์เยอะครบครัน จุ พร้อมช่องสำหรับจัดเก็บได้เป็นแบบเป็นสัดเป็นส่วน นอกจากจะจัดเก็บ MacBook แล้วยังสามารถใส่อุปกรณ์ อื่นๆได้อีก เพี้ยบ สายสะพายกระเป๋าเป้แข็งแรง ทนต่อแรงเหนี่ยวรั้งของหนักได้ดีเยี่ยม สายกระเป๋า บุด้วยฟองน้ำที่สายและแผ่นหลัง ทำให้การสะพายของคุณนุ่มสบายทุกๆ ท่วงท่า มาพร้อมกับ ช่องเสียบแว่นที่สายสะพาย ด้านในกระเป๋าเป้ บุฟองน้ำเช่นกัน สามารถกันกระแทกและรองแผ่นหลัง ได้เป็นอย่างดี

ขนาด ( กว้าง * ยาว * สูง)

  • 19 * 30 * 46 CM


จุดเด่น

  • พร้อมช่องเสียบ USB หรือ หูฟัง
  • จัดเก็บอุปกรณ์ได้จุ
  • ช่องจัดเก็บภายในเยอะแบ่งเป็นสัดส่วน
  • สายสะพายกระเป๋านุ่มแข็งแรง
  • กันกระแทกได้เต็มประสิทธิภาพ
  • กระเป๋าเป้สามารถกันน้ำซึมได้

 

 

รับข่าวสารได้ง่ายๆ เพียงเพิ่มเพื่อนในไลน์ @Kingadgets